Rượu Soju Chum Churum xanh (Chai 360ml)

Thương hiệu: | (Rating)
60,000 đ
Ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ
57,000đ (Tiết kiệm: 3,000đ)

Thông số sản phẩm

Rươu Soju Chum Churum

Nồng độ: 17.5%

Quy cách: 360ml/chai, thùng 20 chai

Nhà sản xuất: Lotte Chilsung Baverage

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

Rượu sochu Hàn Quốc êm dịu nhẹ nhàng kết hợp với các món ăn Hàn nhất là món nướng BBQ hay lẩu,... sẽ mang lại nhiều cảm xúc hấp dẫn thú vị. Hãy tận hưởng sự mượt mà, hương vị dịu êm sảng khoái của loại rượu này trong bữa ăn gặp mặt giao lưu cùng bạn bè người thân để giảm áp lực công việc, giải buồn, chia vui khi hạnh phúc. 

Rượu soju nổi tiếng và đang được người Hàn đánh giá rất cao là Soju Chum-Churum của Lotte Chilsung Baverage. Chum - Churum nghĩa là “như lần đầu tiên”, với logo được thiết kế là hình ảnh của chim báo tiệp và chồi non đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho rượu Chum churum. Trong văn hoá người Hàn loài chim này mang tin lành đến còn chồi non là sự mới mẻ và khởi đầu.

Sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cùng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Lotte Chilsung Baverage đã tạo cho rượu Chum Churum thực sự trở thành đồ uống nổi bật, phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu cho thực khách kể cả chị em phụ nữ. Tập đoàn Lotte nắm giữ bí quyết pha chế với nước khoáng đã tinh chế nhưng vẫn giữ lại được nhiều thành phần khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, thanh hơi ngọt và có vị cay nhẹ, điều đó làm nên sự khác biệt của rượu soju Chum Churum. 

Sản phẩm liên quan